ท้องได้16วีค อยากทานน้ำอัดลมมากๆคะ สามารถทานได้ไหมคะ

ทานน้ำอัดลมได้ไหม

14 ตอบกลับ

ไม่ได้ส่งเสริมหรืออะไรนะคะ เเค่มีประสบการณ์ส่วนตัว ตอนท้องเเรก กินเเทนน้ำเปล่าเรยคะ ตั้งเเต่ท้องอ่อนๆจนคลอด เเต่ตอนท้องเราไม่มีปัญหาเรื่องน้ำตาลคะ ตอนนี้ท้อง 2 เเล้วก้อกินเหมือนเดิมคะ

6y ago

ปกติไม่ท้องทานวันละ1.5ลิตร พอท้องโดนห้าม ทรมานใจมากคะ แค่อยากจิบพอหายยากก็โดนดุ

ทานได้ค่ะ เราก็ทานแต่อย่าบ่อย พอหายอยาก โชคดีที่ตรวจเลือดไม่เจอน้ำตาล

ทานได้ค่ะแต่อย่าทานบ่อย #แนาะนำทานน้ำขิงดีกว่าค่ะ

ทานได้ค่ะแต่ต้องทานปริมานเล็กร้อยเท่านั้นน่ะค้ะ

อยากจะบอกว่าตอนนี้ 35 week 4 วัน ทานมาทุกวันเลย 555

6y ago

ขอบคุนนะคะ

ทานได้จ้า..แค่เลี่ยงได้ก้ควรเลี่ยงน๊าาา

ทานได้คะ แต่อย่าบ่อยจนเกินไป น้ำตาลเยอะ

ทานได้ค่ะ. เเต่อย่าทานบ่อยเกินไปนะคะ

ได้ค่ะให้พอหายอยากมากไปก็ไม่ดีค่ะ

บ้านนี้32w1dยังทานเป็นบางวันเลยค่ะ