14w6วัน มีเลือดออก

มีเลือดออกเป็นน้ำตาลอันตรายไหมค่ะต้องทำไงดี

14w6วัน มีเลือดออก
33 ตอบกลับ

บ้านนี้พึ่งไปหาหมอมาค่ะ เป็น​แบบนี้เหมือน​กัน หมอสรุปว่าเป็น​การแท้งคุกคาม แม่รีบหาหมอน่ะค่ะ

ไปหาหมอด่วนเลยค่ะของเราก่อนแท้งก็ออกแบบเราแท้งตอน13วีค แต่บางคนก็ไม่เป็นไรค่ะให้รีบไปหาหมอนะค่ะ

ไปหาหมอค่ะ สาเหตุเกิดจาก อะไรแจ้งหมอ ด่วนเลยค่ะ ท้องไม่ควรมีเลือดออก เสี่ยงแท้งคุกคาม ค่ะ

รีบหาหมอนะคะแม่ ตอนนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ แท้งคุกคาม13w3d นี่หมอให้นอนโรงบาล3คืนดูอาการอยู่

หาหมอด่วนคะแม่ท้องอยู่ไม่ควรมีเลือดไหลนะคะอาจจะแท้งคุกคามได้รีบไปหาหมอเถอะคะ

รีบหาหมอนัคะและคุณแม่ควรจำอีกอย่างนึงคือ คนท้องจะไม่มีเลือดไหลออกมา

หาหมอค่ะบ้านนี้มีตอนจะ16วีค หมอจะให้คำตอบและคำแนะนำได้ดีที่สุด

บ้นนี้ก็เป็นรีบไปหาหมอด่วนๆคะ แท้งคุกคาม ตอนนี้เลือดหยุดแล้ว

ท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ หาคุณหมอด่วนเลยค่ะ

เคยมีเลือดออกแบบนี้หมอบอกแท้งคุกคามค่ะ