ท้องมีเลือดออก

มีเลือดออกสองรอบ ทำไงไปหาหมอ หมอก้ไม่ทำไรให้ไม่ให้ยา ไม่รักษา เลือดออกทีนึงเยอะ

2 ตอบกลับ

ทำไมหมอไม่ทำอะไรเลยเป็นไปได้หรอคะ แม่ไปหาหมออะไรแล้วหมอแจ้งว่าไงที่เลือดออก

เเค่ซาวด์ กับตรวจมดลูก ระก้ไห้กับบอกเค้าว่าเลือดออกเลยอะ