ท้องมีเลือดออก

รู้สึกกังวลตั้งแต่รู้ว่าท้อง7สัปดาห์ก็มีเลือดออกมาตลอดแต่ไม่ใช่เลือดสดจะเป็นสีน้ำตาลไม่ได้ออกมากแต่สังเกตได้จากถ้าเดินเยอะเลือดก็จะออกไปตรวจหมอบอกว่าไม่ได้ท้องนอกมดลูกต้องดูว่าพัฒนาการเด็กจะดีขึ้นหรือว่าหยุดนิ่งคุณแม่ท่านไหนเคยมีอาการแบบนี้บ้างไหมค่ะเครียดมากๆเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

อย่าไปเคลียดค่ะ ถ้าไม่ได้ท้องนอกมดลูกก็น่าจะแท้งคุกคามนะค่ะ