36สัปดาห์ น้ำเดินแล้ว

ตั้งครรภ์ 36สัปดาห์ มีอาการ น้ำเดินแล้ว แต่ ไม่ปวดท้องเลย ไปหาหมอ ถ้าหมอจะเร่งคลอดให้ เราจะขอหมอให้เป็นคลอดแบบผ่าได้มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ฝากพิเศษขอได้ค่ะ ถ้าไม่ได้ฝากพิเศษ หมอจะประเมินว่ามีภาวะเสี่ยงอะไรมั้ย ถ้าไม่มีภาวะเสี่ยงคลอดเองได้หมอจะไม่ผ่าให้ค่ะ

ต้องให้หมอประเมินให้ค่ะแม่