มีเลือดออกคะ

มีเลือดออกมาตอนเข้าห้องน้ำคะ อันตรายไหมคะ ท้องแรก ตอนนี้กังวลมากเลยคะ 17w2d.

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ออกตอน16w ค่ะสีแดงสด รีบไปพบหมอบอกแท้งคุกคามค่ะ ต้องฉีดยากันแท้ง ถ้าเลือดออกเยอะแนะนำไปพบหมอนะคะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกเสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ ควรไปหาหมอ

1y ago

ควรไปหาหมอดีกว่านะ เผื่อความปลอดภัยของลูกจร้า