ท้องสองเดือน ยังไม่ได้ฝากท้อง

มีเลือดออกนิดหน่อยเป็นสีแดงค่ะ กังวลเลยไปหาหมอ หมอตรวจผ่านช่องคลอด บอกว่าอุ้งเชิงกรานอีกเสบ ขณะอัลตร้าซาวก็เจอว่ามีเด็ก และมีการเต้นของหัวใจ คุณหมอบอกว่าปากมดลูกไม่เปิด ฉีดยาฆ่าเชื้อให้1เข็ม ปวดมากกก พอไปรับยา คุณหมอจ่ายยาไม่ทราบว่าตั้งครรภ์ กำลังจ่ายยาแก้อักเสบกับยาแก้ปวดอื่นๆ พอแจ้งคุณหมอรีบติดต่อคุณหมอคนที่ตรวจเพื่อเปลี่ยนยา เลยไม่มั่นใจยาที่ฉีดไปแล้วว่าอันตรายมั้ย กังวลมาก นอนไม่หลับ ไม่กล้าทานยาที่หมอให้มาด้วย?

1 ตอบกลับ

ไปหาหมออีกสักที่ไหมค่ะ