ท้องสองเดือน น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ ทำไงดีคะ

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องเป็นกังวลค่ะเพราะคุณแม่บางคนมีอาการแพ้ท้องน้ำหนักก็ลดค่ะ ในอนาคตน้ำหนักก็จะเพิ่มขึ้นเองค่ะ เพราะเด็กก็จะตัวโตขึ้น น้ำคล่ำก็จะเยอะมากขึ้นค่ะ ขอให้คุณแม่รับประทานอาหารให้ครบห้าหมู่และออกกำลังกายเบาๆค่ะ แค่นี้ก็ถือว่าเป็นการบำรุงเด็กที่ดีแล้วค่ะ