มีเลือดออกทางช่องคลอดเยอะเหมือนเป็นประจำเดือนเลยค่ะ

มีเลือดออกทางช่องคลอดเยอะเหมือนเป็นประจำเดือนเลยค่ะเป็น5-6วันไปหาหมอ หมอบอกไม่เป็นไรเป็นภาวะแท้งคุกคาม มีโอกาสแท้ง50/50 จริงใช่ไมค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่แน่ไม่นอนค่ะ ถ้าเป็นช่วงนี้คุณแม่ต้องดูแลตัวเองมากๆอย่าพยายามออกแรงหรือเดินไปมาบ่อย กินอาหารที่เสริมธาตุเหล็กหรือผักผลไม้เพราะร่างกายพึ่งเสียเลือดไปบางส่วน พักผ่อนให้เพียงพอและที่สำคัญอย่าเครียดนะคะ ยิ่งเครียดยิ่งมีผลเสียต่อตัวเองและลูกค่ะ^^

จริงค่ะเพราะหมอเป็นคนวินิจฉัย