ตอนนี้ ตั่งท้องที่ 2 ได้ 23week

มีเลือดออกทางช่องคลอด ไม่มาก แรกๆเป็นลิ่มๆสีแดง แล้วท้ายๆเป็นสีน้ำตาลอ่อนๆแล้วหาย หมอ ตรวจให้ อุลตราซาว เด็กปรกติดีทุกอย่าง แต่ยังแอบบกีงวล มีแม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

พยายามหมั่นสังเกตตัวเองตลอดค่ะ