แบบนี้ปกติไหมคะ

อุลตราซาว15w ลูกอยู่ท่าก้นปกติไหมคะ ปกติอยู่ท่าไหนกันบ้างคะ #ลูกคนแรกพิการ เลยกังวลนิดหน่อยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แบบนี้ปกติไหมคะ
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ น้องจะเริ่มกลับหัวลงช่วง 28w บางคนอาจจะเร็วหรือช้ากว่าได้ แต่ไม่ควรเกิน 35w ค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ คนแรกที่พิการเขาออกท่าก้นคะ แม่ก็แอบกลัว🙏🙏🙏