มีเลือดออกขณะตั้งครรภ์4เดือน มีสาเหตุมาจากอะไรค่ะ

มีเลือดออกตอนตั้งครรภ์3เดือน 2ครั้ง ไปพบหมอ หมอซาวน์บอกว่าลูกหัวใจเต้นปกติดี และตอนนี้ตั้งครรภ์ได้4เดือนมีเลือดออกอีก จะเป็นอันตรายไหมค่ะ (เลือดจะเป็นสีน้ำตาล,แดงเข้ม เหมือนตอนมาประจำเดือนแรกๆ)

1 ตอบกลับ

ไปพบหมอเเน่นอนสุดค่ะ