มีเลือดออกซิปๆเป็นอะไรไหมคะ

มีเลือดออกซิปๆเป็นอะไรไหมคะ แต่เมื่อคืนไม่มีไหลหลังไปหาหมอเสร้จ แต่เช้าเดินตลาดกับมาฉี่พบ มีเล็กน้อย แต่หมอนัดวันจันทร์ที่11

1 ตอบกลับ

ท้องอยึ่หรืออาไรคะ

7mo ago

มีภาวะ ไหลได้ปกติคะ จะไปหาอีกหรอ หรือไปตามที่นัดก้อได้