มีเลือดออกจากช่องคลอดจะเป็นอะไรไหมค่ะตอนนี้ท้อง11สัปดาห์แล้วค่ะ

มีเลือดออกจากช่องคลอดจะเป็นอะไรไหมค่ะตอนนี้ท้อง11สัปดาห์

มีเลือดออกจากช่องคลอดจะเป็นอะไรไหมค่ะตอนนี้ท้อง11สัปดาห์แล้วค่ะ
1 ตอบกลับ

ไปหาหมอด่วนค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม