มีเลือดหยดแบบนี้อัตรายไหมคะ

มีเลือดหยดตอนเข้าห้องน้ำ ออกมานิดนึงตามภาพค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 7 W แต่ไม่มีอาการปวดท้องนะคะ แบบนี้อันตรายไหมคะ

28 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ ตอนท้องได้6W แต่ออกเยอะกว่านี้ค่ะ หมอบอกเป็นภาวะแท้งคุกคามค่ะ ฉีดยากันแท้งให้ แล้วให้นอนพักผ่อนอย่างเดียวค่ะลุกแค่ตอนเข้าห้องนำ้ค่ะ หยุดงานไปอาทิตย์นึง ห้ามยกของหนักค่ะ ติดตามผล1อาทิตย์ค่ะ เพราะยายุได้แค่อาทิตย์เดียวค่ะ...ตอนนี้ได้10w 2d แล้วค่ะ

เลือดหยดมาหยดเดียวค่ะ ตอนนี้ไม่มีเลือดไหลแล้วค่ะ สอบถามคุณหมอบอกว่าถ้าไหลยเยอะ และไม่หยุด และมีอาการปวดท้องร่วมด้วย ให้รีบมาหาหมอค่ะ น่าจะเป็นเลือดจากการฝังตัวอ่อนค่ะ ขอขอบคุณทุกท่านที่คอมเมนท์นะคะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ ยกเว้นใกล้คลอด😂 รีบไปหาหมอนะคะ เสี่ยงภาวะแท้งคุกคามได้ค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกจ้า ถ้าเเม่รุ้สึกไม่สบายใจไปหาคุณหมอเลยจ้า

รีบพบแพทย์ด่วนคะเสี่ยงภาวะแท้งคลุกครามผ่านมาแล้วทรมานมากคะ

หาหมอเถอะค่ะเพื่อจะแท้งคุกคามของเราก็เป็นค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดนะคะ.แม่ควรไปหาหมอนะคะ.

เเท้งคุกคามจ้ารีบไปหาหมอเลยค้า

อันตรายค่ะ ไปหาหมอค่ะ เสี่ยงแท้งได้ค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดนะค่ะ ลองพบหมอดู