มีของเหลวสีขาวน้ำนม ออกมา

ตอนนี้ท้องได้6 เดือนแล้ว มีของเหลวสีขาวน้ำนม ลักษณะเป็นก้อนเล็กๆคล้ายกับนมที่หมดอายุออกมา แต่ไม่มีอาการปวดท้องนะคะ แบบนี้ปกติใหมคะ

2 ตอบกลับ

อาจเป็นตกขาวค่ะแม่ เป็นปกติของคนท้องค่ะ

ตกขาวไหมคะถ้าตกขาวก้อปกติคะ