มีเลือดไหลออกขณะตั้งครรภ์ 6 สัปดาห์

มีเลือดสีแดงสดไหลออกขณะปัสสาวะ แล้วติดกางเกงใน ไปตรวจภายในกับคุณหมอ คุณหมอแจ้งว่าเป็นภาวะแท้งคุกคาม ฉีดยากันแท้งให้ แล้วรับยามากิน ให้นอนพักเสยๆ7วัน ตอนนี้เครียดมากเลยคะ เป็นห่วงลูก

1 ตอบกลับ

พยายามนอนเฉยๆให้ได้มากที่สุดค่ะ ขอให้น้องเกาะแม่ให้แน่นๆนะคะ บ้านนี้ก็เคยมีเลือดออกค่ะแต่ตอนนี้น้องได้10เดือนแล้วสู้ๆค่ะ