มีเลือดออก

มีเลือดสีน้ำตาลออกมา2-3วัน ออกวันละนิด วันละครั้ง คือเลือดอะไรค่ะ แม่บ้านไหนเป็นบาง ท้องได้ 9w แร้วค่ะ

13 ตอบกลับ

ตอน 7w แม่บ้านนี้เคยเป็นคะ เลือดออกค่อนข้างสีดำ เปื้อน กกน. นิดๆ อยู่ 2 วัน เลยไปหาหมอ หมออัตราซาวส์หน้าท้องไม่เจอน้อง เลยเปลี่ยนเป็นอัตร้าซาวส์ช่องคลอด เจอหัวใจน้องกระพริบๆ หมอเลยตรวจเพื่อความมั่นใจอีกครั้งด้วยการตรวจภายใน หมอบอกช่องคลอดเราปิดสนิท ไม่เสี่ยงแท้ง สรุปให้กลับบ้าน ยากันแท้งก็ไม่ได้ฉีดให้ อาจเพราะปากมดลูกปิดสนิทมั้งคะ หลังจากนั้นก็ดูแลตัวเองสุดๆคะ ไม่ยกของหนัก กินอาหารที่มีประโยชน์ เลือดก็ไม่ออกอีกเลย ตอนนี้ 20w แล้วคะ แต่ในของกรณีคุณแม่ไปหาหมอนะคะ เพราะร่างกายแต่ล่ะคนแตกต่างกัน หมอจะให้ตอบได้ดีที่สุด ขอให้น้องปลอดภัยค่ะ

11w. แล้วค่ะ เป็นเหมือนกันค่ะ มีวันละนิด บางวันไม่มี เกิดจากอาการแท้งค์คุกคามค่ะ ต้องเน้นนอนๆ ถ้าเดินขยับร่างกายมาก มันจะซึมๆออกมาค่ะ พรุ่งนี้ไปหาหมอ จะถามหมอ อย่างไรจะมาแชร์ประสบการณ์นะคะ สู้ไปด้วยกันค่ะ

บางคนเปนเลือดเก่าจากการฝังของตัวอ่อนที่ออกมาได้ แต่!!! ต้องสังเกต หากออกมาขึ้น ต้องรีบไป รพ. นะคะ

5y ago

แร้วแต่คนนะ นอนพักมากๆ บางคนก้หายไป แต่บางคนก้ออกยุ ถ้ายังออกยุก้ไปให้หมอตรวจดูหน่อย จะได้ไม่กังวล

เราก้อเปนช่วง23วิค​ ไปหาหมอมาตรวจไม่มีอะไรปกติิ​ เปนเดือนล่ะครั้ง​ แล้วหายไปเองค่ะ

หาหมอค่ะ อาจมีภาวะแท้งค์​ได้ ให้หมอวินิจฉัยดีกว่า แต่ละคนไม่เหมือนกันนะคะ

หาหมอคะ อันตราย คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะค่ะไม่ว่าจะมากหรือน้อยก็ตาม

ไปหาหมอนะค่ะ อาจแท้งคุกคามค่ะบ้านนี้เคยเป็น

ไปหาหมอค่ะ หมอจะได้วินิฉัยอาการได้นะคะ

ไปหาหมอคะ​ ถ้าเลือดออก​ อย่าปล่อยไว้คะ

หาหมอค่ะ อัตรายค่ะแม่