เลือดสีน้ำตาลออก

ท้องได้9w+6 มีเลือดสีน้ำตาลออกมา4ครั้งแล้วค่ะ มันปกติหรือผิดปกติค่ะ กังวลมากเลยค่ะ รบกวนแม่ๆตอบหน่อยนะค่ะ ?

5 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอดีกว่าไม่คะ แบบนี้อาจจะอันตรายกับเด็กนะคะ คุณแม่

ไปหาหมอนะคะ เสี่ยงแท้งคุกคาม

หาหมอค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ

หาหมอจ๊ะ

แท้งคุกคามค่ะควรไปหาหมอ