32wมีเลือดสีน้ำตาลออกมาทางช่องคลอด

มีเลือดสีน้ำตาลออกทางช่องคอลอดแต่ไม่เยอะ ไม่ปวดท้อง แต่ปวดหลัง แม่ต้องทำยังไงบ้างค่ะ มันอันตรายไหม

1 ตอบกลับ

เลือดสีน้ำตาลน่าจะเสี่ยงแท้งคุกคามไหมคะแม่ ถามว่าอันตรายไหม ก็อันตรายนะคะคนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ ขอให้แม่และน้องแข็งแรงๆนะคะ❤️แม่ต้องรีบหาหมอนะคะ