ก่อนมีประจำเดือน2วันมีเลือดสีน้ำตาลออกมาจากช่องคลอดไม่เยอะคืออะไรคะ

มีเลือดสีน้ำตาลออกจากช่องคลอดก่อนประจำเดือนจะมา2วัน ใช่เลือดล้างหน้าเด็กไหมคะ

3 ตอบกลับ

มีมาเหมือนกันค่ะ ออกครั้งแรกสีแดงชมพูๆ ตกบ่ายสีน้ำตาล มา2 วัน มาไม่เยอะแต่ใช้ทิชชู่เช็ดแค่นั้น ไม่แน่ใจว่าประจำเดือนรึเลือดล้างหน้า งงไปหมด ประจำเดือนมา จริง ๆ วันที่ 5/6/62 ลุ้นๆค่ะ

5y ago

☺️☺️☺️

แนะนำให้ไปพบแพทย์น้ะค้ะเราก็อาการนี้แหละไปหาหมอสรุปว่ามีน้องแต่เกือบจะแท้งอย่านิ่งนอนใจน้ะค้ะ

5y ago

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ของพี่มาเยอะไหมคะแล้วมากี่วันคะ พอดีปล่อยมีน้องค่ะพี่แต่ หลังจากไข่ตกได้ 3​วัน เป็นเลยค่ะเป็นได้2วันนี้ค่ะ อันตรายไหมคะ แบบที่พี่เป็นมันเป็นเหมือนกันไหมคะ

https://m.pantip.com/topic/31905886? ลองอ่านบทความนี้ดูนะคะ

5y ago

ขอบคุณสำหรับข้อมูลมากๆนะคะ🙏🏻😍😍