9w มีเลือดออก ไม่มีอาการปวดท้องเป็นอันตรายไหมคะ

มีเลือดบางๆ ติดกางเกงใน เลยลองล้วงดู แบบนี้อันตรายไหมคะ

9w มีเลือดออก ไม่มีอาการปวดท้องเป็นอันตรายไหมคะ
40 ตอบกลับ

หาหมอ ไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

แม่ท้องไม่ควรมีเลือกออกคะ

ถ้ามีเลือดออกควรหาหมอค่ะ

หาหมอคะเดี๋ยวแท้งคุกคราม

อันตรายค่ะ ต้องไปหาหมอ

อันตรายรีบหาหมอค่ะ

หาหมอด่วนที่สุดค่ะ

หาหมอด่วนค่ะแม่

รีบไปหาหมอนะคะ

หาหมอคะอันตราย