หลังผ่าคลอดประมาณ3สัปดาห์ (ผ่าคลอด). มีเลือดซึมออกมา

มีเลือดซึมที่แผลเย็บนิดนึงต้องทำยังไง

หลังผ่าคลอดประมาณ3สัปดาห์ (ผ่าคลอด). มีเลือดซึมออกมา
2 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่ เดี๋ยวแผลอักเสบ

ขอถามค่ะเย็บแบบไหมละลายมั้ยคะ