ร้องไห้บ่อย

มีเรื่องให้ต้องผิดหวัง เสียใจ ร้องไห้บ่อยตลอดการท้องจนถึงตอนนี้34วีค ลูกจะกลายเป็นเด็กไม่ร่าเริงหรือปล่าวคะ กลัวมากๆ?

1 ตอบกลับ

สำหรับบ้านนี้คิดว่าไม่เกี่ยวนะคะ ตอนท้องก็มีเรื่องเครียดเสียใจร้องไห้บ่อยเช่นกัน แต่ลูกคลอดออกมาเป็นเด็กอารมณ์ดีร่าเริงมากค่ะ