สั่งห้ามแม่ตัวเองห้ามเลี้ยงลูกเรา

มีเรื่องเล่าค่ะ พอดีเรากับพี่สาวเราท้องแต่ตอนนี้พี่สาวเราคลอดแล้ว แล้วพี่สาวกลับไปอยู่บ้านเลี้ยงลูก แม่เราก็ช่วยเลี้ยง เราอยู่ต่างจ.กับแม่ แม่ก็โทรมาเล่าว่า เวลาพี่สาวขับรถไปส่งลูกแกอีกคน แม่เราก็บอกว่าแม่เอาน้ำให้หลานกิน แม่จ้าว เราก็บอกแม่ว่าเค้าห้ามให้เด็กแรกเกิดกิน เรากับแม่เถียงกันไม่จบไม่สิ้น เราเลยบอกแม่ไปว่า ลูกเรา แม่ห้ามเลี้ยงเด็ดขาด 5555 ปล.เรากับแม่ไม่ได้ซีเรียสกันขนาดนั้น เราสั่งห้ามแม่เราสิ่งที่ได้กลับมาคือ เสียงหัวเราะของแม่ ที่คิดว่าเราพูดเล่น

1 ตอบกลับ

เป็นเราคงกังวลจนไม่วางใจให้เลี้ยงแน่ๆค่ะ 😅