ลูกจะรับลูกอารมณ์ของเราช่วงกี่เดือนคะ

มีเรื่องเครียดเรื่องให้ร้องให้ไม่หยุดเลยจะส่งผลอะไรต่อตัวน้อยไหมคะ?

4 ตอบกลับ

เปนเหมือนกันเวลาน้อยใจสามีแร้วจะคิดมากร้องไห้ทุกคืนเรยค่ะ

ถ้าท้องอยู่ ลูกไม่มีทางรับอารมณ์ได้เลยค่ะ

อยากให้แม่ลองอ่านดูนะคะ