ทานอะไรเพิ่มเกร็ดเลือด

มีเรื่องอยากรบกวนปรึกษาทุกท่านค่ะ ไปหาหมอ ฝากครรภ์เรียบร้อยแล้ว ผลตรวจเลือด เกร็ดเลือดต่ำกว่าปกติค่ะ ทานอะไรคะ จะเพิ่มเกร็ดเลือดค่ะ และไม่มีผลต่อลูกค่ะ ขอบพระคุณค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองทานพวกอาหารที่มีธาตุเหล็กดูค่ะ