โดนแมวข่วน ต้องฉีดยากันโรคพิษสุนัขบ้า อันตรายต่อลูกในท้องมั้ยคะ

มีเรื่องสอบถามค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 21 สัปดาห์ค่ะ เมื่อคืนถูกแมวข่วนนิ้วเท้าจนเป็นแผลมีเลือดออก เบื้องต้นมีการล้างแผลด้วยน้ำสะอาดแล้วล้างต่อด้วยแอลกอฮอล์ วันนี้ไปโรงพยาบาลหมอได้ฉีดยากันโรคพิษสุนัขบ้าให้ที่หัวไหล่2ข้าง แล้วนัดฉีดต่ออีก2วันค่ะ เลยอยากสอบถามว่ามีอันตรายกับลูกในท้องมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าฉีดยาแล้ว ไม่น่าจะเป็นอะไรแล้วค่ะ แต่ต้องฉีดให้ครบตามที่หมอนัดนะคะ

ไม่มีจ้าาา. ถ้าไม่ฉีดอันตราย