อาการแบบไหนที่เรียกว่าแพ้นม

มีเรื่องรบกวนถามคุณแม่ค่ะ คือเราคลอดน้องมาตั้งแต่วันที่22ตุลา แต่น้ำนมเรายังมาไม่ค่อยเยอะ จึงเลือกใช้นมผงช่วยเสริม แต่ไม่รุ้ว่าน้องจะแพ้นมมั้ยคะ อาการแพ้เป็นแบบไหนคะ

1 ตอบกลับ

แพ้นม น้องจะมีอาการผื่นแดงขึ้นเต็มตัวค่ะ เป็นแบบปื้นแดงๆเลยค่ะ