ท้องแบบไม่รู้ตัว

มีเรื่องมาเล่าคะ ปีที่แล้วมีช่วงหนึ่งที่ทานอะไรลงแต่ไม่คิดว่าตัวเองท้องน่ะคะจนมาทำงานที่ฟาร์มหมูทำงานหนักมากทั้งขนอาหารหมูทั้งเก็บขี้หมู จนพีคสุดคือ แม่หมูหลุดต้องวิ่งไล่ตี บางครั้งถูกแม่ชนบ้าง แต่ตัวเองก็ไม่สงเกตุว่าท้องนะคะเพราะ ปจด.ชอบมาไม่ตรงเลยไม่ใสใจจนถ่ายรูปให้แม่ แม่ทักมาว่าท้องหรอ จนเราเริ่มสงเกตุ ซื้อที่ตรวจมา สรุปท้องคะ ตอนแรกคิดว่าตัวเล็กอยู่แต่ยังทำงานเหมือนเดิมจนออกแล้วไปเยู่กับแม่ฝากครรภ์ที่ รพ. พีคสุดคือท้อง 5 เดือน นึกถึงงานที่เราทำเลยคะ กลัวมากว่าลูกจะเป็นอะไรมั้ย สุดท้ายน้องแข็งแรงดีคะ

ท้องแบบไม่รู้ตัว
1 ตอบกลับ

ลูกปลอดภัยก็ดีแล้วค่ะ สู้ๆนะคะ