วันคลอดแฟนไม่ได้มา

มีเรื่องมาสอบถามแม่ๆทุกคนค่ะ มีแม่ๆคนไหนแฟนทำงานที่ต่างจังหวัดและทำงานไกลบ้างคะ บ้านนี้แฟนลางานได้แค่2วัน แม่ๆคิดว่าถ้าแฟนมาวันคลอดหรือตอนออกจากโรงบาลแล้วคะ จะได้มีเวลาอยู่กับลูก อยู่โรงบาลก็ไม่ได้ช่วยอะไร เพราะมีพ่อแม่คอยช่วย ตอนคลอดต้องเตรียมเอกสารของพ่อไปด้วยมั้ยคะ ช่วยแม่ๆออกความคิดเห็นด้วยนะคะ ทางนี้คิดไม่ออก

2 ตอบกลับ

ถ้าเอาลูกเข้าทะเบียนบ้านแฟน ต้องเตรียมเอกสารแฟนไปด้วยนะคะ สำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้านค่ะ

11mo ago

ใช้งับ ถ้าแฟนไปด้วย คุณหมอก็จะบอกว่าต้องทำงัยบ้างค่ะ😊