ทำยังไงดีควรทำยังไงดี

มีเรื่องจะสอบถามค่ะวันนี้รู้สึกปวดท้องเลยให้แฟนดูให้พอดึงออก ก็เป็นเหมือนในภาพที่เห็นนี่แหละค่ะ ยังมีอาการปวดท้องอยู่เลยค่ะตอนนี้ ควรทำยังไงดีคะ

ทำยังไงดีควรทำยังไงดี
21 ตอบกลับ

ขอโทษทีนะคะ ทีหลังเอาภาพไว้ใต้โพสได้มั้ยคะ ไม่ได้รังเกียจหรืออะไรนะ แค่คือภาพไม่เหมาะสมเลยค่ะที่จะมาลงแบบนี้ เข้าใจนะคะคุณแม่ว่าคุณแม่เครียดอยากได้คำปรึกษาแต่รูปภาพดูไม่สุภาพเลยค่ะ รบกวนคุณแม่เอาไว้ใต้โพสก็ได้นะค่ะ

6y ago

จริงค่ะ ไม่ได้รังเกียจหรอกนะ แต่มันไม่เหมาะสม แม่บางคนอาจจะกินข้าวอยู่ก็ได้

ตอนนี้ก็เป็นแบบนี้เหมือนกันแต่ไม่เยอะปวดท้องน้อยปวดหลังคะท้อง3สัปดาห์ตอนนี้รอคะถ้าปวดเยอะก็จะไปรพเลยถ้ายังพอทนไหวก็ตอนเช้าคะเครียดมากเลยคะตอนนี้

กำลังงง ปวดท้องแล้วให้แฟนดูให้ แล้วดึงออก ดึงอาไรออกอ่ะ.. ทำไมรูปร่างถึงเปนแบบนี้ อ่ะ อธิบายไม่ละเอียดเลยค้าาา

6y ago

นั่นสิ่ ดึงอะไร ยังไม่รู้จนถึงตอนนี้ 555 แต่เราแอบเดาว่า ถุงยาง 5555 มะรุ้อ่ะ

หาหมอค่ะ เรื่องด่วนแบบนี้ ไม่ควรโพสในนี้ หาหมอไวกว่ารอคำตอบค่ะ

มันคืออะไร จากผ้าอนามัยหรอ.. น่ากลัวจังเรยยค่า.. หาหมอดีก่านะคะ

ควรรีบไปหาหมอ มากกว่ามาถ่ายรูปแล้วโพสถามนะค่ะ

รีบไปหาหมอดีกว่าคะไม่ต้องมารอคำตอบในโพส

ให้เดาอันนี้คือ condom ใช่ไหมจ้ะ??

หาหมอด่วนเสี่ยงแท้งน่ะค่ะ

ควรไปหาหมอด่วนที่สุดค่ะ