มีเรื่องปรึกษา

มีเรื่องจะปรึกษาแม่ๆทุกคนค่ะคือเรามีเรื่องเครียดเลยเผลอร้องไห้ในที่ทำงาน แล้วคนที่ทำงานบอกเราว่าถ้าจะร้องไห้ทุกวันก็กลับบ้านไม่ต้องมาทำงาน พูดแบบส่งๆ โดยที่ไม่มีคำถามเราว่าเรารู้สึกอย่างไร เป็นไงบ้าง เราควรทำอย่างไรดีคะ ควรจะลาออกจากงานดีไหม

1 ตอบกลับ

คุณแม่อย่าไปสนใจคำพูดคนอื่นนะค่ะ ทำใจสบายๆทำงานของเราให้ดีพอค่ะ คนอื่นปล่อยผ่านเลยค่ะ