ตอนท้อง แม่ๆทำเล็บกันมั้ยคะ ทำได้มั้ย เป็นไงบ้าง

23 ตอบกลับ

จริงๆไม่ควรทำนะคะ เพราะเวลามาฝากท้อง บางทีพยาบาลก็ประเมินภาวะซีดคร่าวๆจากเล็บเหมือนกัน แถมยาทาเล็บมีสารเคมีอีก

ท้องแรกทำทุกอย่างเลย ทำเล็บทาสี ย้อมสีผมนู่นนั่นไปหมด แต่ทำอยู่ในระหว่าง4เดือนขึ้น😀

ทำได้คะ แต่ทาสีไม่ได้ ทำคือตัดหนังตัดข้างเล็บตัดเล็บแบบนี้อะคะ

ทำค่ะ แต่ตอนใกล้คลอดหยุดทำค่ะกลัวเจ็บท้องแล้วล้างเล็บไม่ทัน

ทำได้จ้า แต่เลือกจะไม่ทำสีทาเล็บมันแสบจมูกเรามาก

ทำคะ แต่งดทาสี ทำสีผม เสริมสวยที่ใช้สารเคมีงดหมด

ทำได้จ้า แต่ไม่ทำเหม็นมาก แต่ใจคืออยากทำมากเลย

ทำได้นะคะ แค่ระวังเรื่องความสะอาดของอุปกรณ์

ทำค่ะ แต่พอใกล้คลอดก็ล้างออกหมดเลยค่ะ

ทำได้ค่ะ แต่ก่อนคลอดต้องล้างสีออก