สอบถาม

มีเมือกสีขาวขุ่นออกมาจะเป็นไรไหมค่ะ(ท้องได้24สัปดาห์5วันค่ะ)

8 ตอบกลับ

น่าจะเป็นตกขาวนะคะ บ้านนี้25+6W. มีตกขาวเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่บ้านนี้27วิคแล้วค่ะตกใจมาก

ตกขาวค่ะ ปกติของคนท้องจะตกขาวเยอะ

เป็นเหมือนกันค่ะไม่รู้คืออะไร

น่าจะตกขาวนะคะ บ้านนี้ก็เป็น

น่าจะเปนตกขาวไหมค่ะแม่

ตกขาวหรือป่าวคะแม่

น่าจะเปนตกขาว