ปวดท้องเกร็ง​

ท้องได้5สัปดาห์​5วันค่ะ​ ชอบปวดท้องล่างข้างซ้าย​ ปวกแบบเหมือนเป็นตะคริวอ่ะค่ะเจ็บมาก​ แต่เป็นแป็ยเดียวก็หาย​ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

มดลูกขยายตัวค่ะ ทำให้เอ็นยึดมดลูกตึง บางครั้งอักเสบ แต่ไม่อันตรายค่ะ ปวดจี๊ดๆแต่แค่แปปเดียว บางครั้งข้างซ้าย บางครั้งข้างขวา แต่พอประมาณ 10w ก็ค่อยๆหายค่ะ