36w+1 มีเมือกขาวๆแบบนี้ออกมา ปกติมั้ยคะ

มีเมือกขาวๆแบบนี้ออกมา ไม่มีเลือดปน ไม่มีอาการปวดท้อง มีแต่ปวดหน่วงๆ เป็นประจำอยู่แล้ว(ตอนเจอมูกแค่ปวดท้องถ่ายหนักเฉยๆค่ะ) แบบนี้คือตกขาว หรือมูกใสคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

36w+1  มีเมือกขาวๆแบบนี้ออกมา ปกติมั้ยคะ
11 ตอบกลับ

ปกติค่ะส่วนปวดท้องหน่วงๆก็ปกติจ้าเคยไปแอดมิทมาแล้วเมื่ออาทิตย์ที่แล้วเองหมอบอกว่าเป็นอาการปกติเพราะใกล้คลอดแล้ว

อันนี้ตกขาวปกติค่ะถ้ามูกไกล้คลอดคือมูกใสๆเป็นเมือกเหมือนน้ำมูกเลยคะแต่อาจมีปนสีขาวหรือปนเลือดร่วมด้วย

ถ้ามีมูก+ใสๆมันปกติไหมหละค่ะออกมาเยอะมากค่พ

เป็นแบบนี้เหมือนกันเลย เรามีตอนเช้า 🥲

ตกขาวจ้า ถ้าเมือกจะใสแล้วก็เหนียว

ตกขาวช่วงนี้เราก็เป็นเเบบนี้

ตกขาวจ้า เป็นแบบนี้เหมือนกัน

ตกขาวค่ะ เราเป็นอยู่ ปกติ

ตกขาวค่ะ เราเป้นเยอะมากก

แต่ไม่มีปนกับเลือดค่ะ