36w+1 มีเมือกขาวๆแบบนี้ออกมา ปกติมั้ยคะ

มีเมือกขาวๆแบบนี้ออกมา ไม่มีเลือดปน ไม่มีอาการปวดท้อง มีแต่ปวดหน่วงๆ เป็นประจำอยู่แล้ว(ตอนเจอมูกแค่ปวดท้องถ่ายหนักเฉยๆค่ะ) แบบนี้คือตกขาว หรือมูกใสคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

36w+1  มีเมือกขาวๆแบบนี้ออกมา ปกติมั้ยคะ
11 ตอบกลับ

แต่ไม่มีปนกับเลือดค่ะ