12 week ตอนนี้ได้12สัปดาห์แล้วค่ะ

มีเพื่อนๆบ้านไหนคลอดเดือนกรกฎาคมบ้างค่ะ😊😊

12 week ตอนนี้ได้12สัปดาห์แล้วค่ะ
155 ตอบกลับ

13วีคค่ะ คลอด19เดือนกรกฎาคมค่ะ

4y ago

6.5ค่ะ หมอบอกว่าน้องโตตามเกณฑ์ปกติคาะ

1 กรกฎาคม จ้า ตอนนี้16weekเเล้ว

บ้านนี้ 18+2 วีค กำหมด 15 กค.ค่ะ

3 ก.ค. จ้าา ใกล้ครึ่งทางแล้ว

บ้านนี้13แล้ว คลอด10สิงหา

ทีมกรกฎาคมค่ะ 14 weekแล้วค่ะ

3 กค.ค่ะ ตอนนี้ใกล้ 20 W แล้ว

บ้านนี้17+4 กำหนดคลอด20ก.ค.64

บ้านนี้คลอด16มิ.ย จ้า

เดือนเดียวกันเลยคะ