รอยแตกลาย

มีเพื่อนแนะมาว่า.. ใช้ 'ฮีรุดอร์ย' ทาตรงจุดที่คิดว่าจะแตกลายได้ คือ.. มันใช้ได้จริงหรือเปล่าค่ะ?

1 ตอบกลับ

เคยใช้ แต่สรรพคุณมันช่วยลดรอยแผลเป็น ทำให้รอยแผลเป็นดูจางลง แต่ทาตรงจุดที่คิดว่าท้องจะแตกลาย มันจะได้ผลจริงๆหร่อค่ะ พึ่งเคยได้ยินอ่ะ พยายามไปหาดูในกูเกิ้ลก็ไม่มี 😅