ตั้งครรถ์มีภาวะรกเกาะต่ำ

มีเพื่อนคนไหนรกเกาะต่ำคลุมปากมดลูกจนมิดบ้างไหมค่ะ มาแชร์ให้แม่บ้านนี้ฟังหน่อยค่ะ เวลาคลอด หรือหลังคลอดเป็นยังไงกันบ้าง ช่วงตั้งครรภ์มีอาการยังไงบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

คนรู้จักรกเกาะต่ำปิดปากมดลูก หมอให้ผ่าช่วง36-37+5วีคไม่เกินนี้ค่ะ ถ้าคลอดเองจะตกเลือด ตอนนี้อายุครรภ์5เดือน

4y ago

ค่ะตอนนี้31วีค หมอยังไม่บอกว่าจะให้ผ่าตอนกีวีคค่ะ บอกแค่ว่าได้ผ่า