เวลาคลอด

เวลาคลอดนี้เจ็บไหมคะ ตลอดเวลาที่ท้องต้องโดนเจาะเลือดฉีดยาตลอดเลยใช่ไหมคะพอดีเป็นคุณแม่มือใหม่คะ?

2 ตอบกลับ

ขณะตั้งครรภ์จะฉีดยากันบาดทะยักกับเจาะเลือดดูผลเลือดนะคะ ไม่ได้เจาะกับฉีดตลอดจ้า

ฉีดยากีนบาดทะยักษ์ค่ะ คลอดก็ต้องเจ็บอยู่แล้วค่ะเจ็บจนไม่รู้สึกว่าหมอกรีด

5y ago

สู้ๆค่ะถึงเวลานั้นแล้วแม่คงโฟกัสที่ลูกอย่างเดียวค่ะ บ้านนี้ครบกำหนดคลอด20ก.ยที่ผ่านมา แต่ตอนนี้ยังไม่คลอดเลยได้แต่รอๆ😆