ท้องได้12สัปดาห์​ค่ะ

มีเพสสัมพันธ์​กับแฟนอาทิตล่ะ2​ 3ครั้ง แต่เมื่อวาน​ แฟนหลั่งใน​ จะเป็นอะไรต่อลูกมั้ยค่ะ​ ทุกครั้งไม่ได้ใส่ถุง​ แต่จะให้เขาล้างให้สะอาดก่อนค่ะ

4 ตอบกลับ

จากประสบการณ์ส่วนตัว คิดว่าไม่เป็นอะไรค่ะ ยิ่งถ้าของผู้ชายสะอาด ก็ไม่น่ากังวลจ้าแม่

หมอที่ศิริราชบอกว่าควรใส่ถุงค่ะ ร่างกายคนท้องติดเชื้อได้ง่ายมาก ควรป้องกันค่ะ

ตอนมีอะไรกะแฟนตอนท้องก็หลั่งในตลอดค้ะ ไม่เห็นเป็นอะไรนะค้ะ😂

4y ago

เห็นเขาว่า​ ถ้าหลั่งในช่วงไตรมาส​ที่3 น้ำเชื้อของผู้ชายสามารถทำให้เด็กคลอดก่อนกำหนด​ และเสี่ยงติดเชื้อโรค​ จริงมั้ยค่ะ แอบกลัวๆยุค่ะ😥😥

ไม่ค่ะ บ้านนี้ก็นอนกับแฟนปกติจนคลอดตอนนี้น้อง1เดือนแล้ว