ตรวจครรภ์

มีเพศสัมพันธ์ในช่วงที่ประจำเดือนกระปริบกระปรอยจะท้องไหมคะ แล้วระหว่างนั้นสามารถตรวจได้ไหมคะว่าท้องหรือไม่

2 ตอบกลับ

ไม่ท้องค่ะ เเต่ควรป้องกันหน่อยน้า ประจำเดือนยังหยุดไม่สนิท ถ้าไม่ใส่ถุง เดี๋ยวมันจะติดเชื้อเอาน้า จะท้องได้ก็ต่อเมื่อ ไข่ตกจ้า ไข่จะตกหลังประจำเดือน14วัน ช้าเร็วกว่านั้นเเล้วเเต่บางคนจ้า ถ้าไม่อยากท้องก็ควรป้องกันจ้า

ถ้าประจำเดือนยังมา ไม่ท้องคะ ลองใช้แอพนับวันไข่ตกดูคะ น้องมาแน่นอน😊