มีเพศสัมพันธ์แค่ครั้งเดียวตอนท้อง

มีเพศสัมพันธ์แค่ครั้งเดียวตอนท้องได้ 11 สัปดาห์จะเป็นอันตรายต่อเด็กในท้องมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

มีได้ค่ะแต่ควรอยู่ในท่าที่เหมาะสมและไม่รุนแรง ^^

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ สงสารคนเป็นพ่อเขายังมีความต้องการยุตลอดเวลาเลย😢