อยากมีเจ้าตัวเล็ก

มีเพศสัมพันธ์ระหว่างไข่ตก 17-23 ตอนนี้ลุ้นมาก อีก ไม่กี่วัน ครบกำหนดประจำเดือนมา แต่ตอนนี้รุ้สึกปวดท้องหน่วงๆเหมือนประจำเดือนจะมามีอาการปวดหลัง อ่อนเพลีย นอนไม่ค่อยหลับ อยากกินนั่นนี่สารพัด ใจลึกๆก้อหวังขอให้มีตัวเล็ก แต่ก้อกลัวผิดหวังเหรอเกิน พยายามมาหลายรอบ ขอให้สมหวังรอบนี้ มีใครเป็นอาการแบบนี้มั่งมั้ยคะ หรือว่าเรากังวลจนเกินไป ??

3 ตอบกลับ

ของเค้า ไข่ตกวันที่ 2 ที่ผ่านมา ใช้ที่ตรวจไข่ เข้มมาก xx ไปก่อนไข่สามวัน จัดเต็มมาก ลุ้นมา 5 เดือนแล้ว พึ่งพาทุกอย่าง ตอนนี้ ปวดหน่วงๆท้องน้อยเวลานอนหงาย ตอนนั่งนานและตอนยืน และกินจุหิวบ่อย หิวจนแสบท้องทั้งที่พึ่งทานไปไม่นาน / 😍 เค้าจะตรวจก่อนกำหนด ปจดมาสักสองสามวัน รอลุ้นอีกนิด ขอให้สมหวังนะค่ะ 🎉🎉

รอลุ้นอยู่เหมือนกันเลยจ้ะ. 😉

ขอให้มีน้องน่ะค่ะ✌✌