อยากมีน้อง

มีเพศสัมพันธ์ปล่อยในทุกครั้งแต่ทำไมยังไม่ท้องค้ะ และก็ไม่เคยกินยาคุมด้วยค้ะ วันนี้ก็เป็นวันตกไข่มีเพศสัมพันธ์กับแฟนไปเรียบร้อยแล้วค้ะ ขอให้ประจำเดือนเดือนนี้อย่ามาเถอะ สาธุ?

109 ตอบกลับ

ของเราก็วัดไข่ตกขึ้น2ขีดเข้มมากๆ คืนนั้นทำการบ้านเลยค่ะ ครั้งเดียว วันเดียว ตอนนี้7วีคแล้วค่ะ ลุ้นๆนะคะ ขอให้สมหวัง

5y ago

งื้อดีใจแทนคุณแม่จังเลยค่ะ

ออกกำลังกายด้วยนะคะ แม่บ้านนี้มีน้องยากเหมือนกันปล่อยมานาน ปรึกษาหมอก็ปรึกษา พอมาออกกำลังกาย. 3 เดือนติดเลยคะ

5y ago

ค้ะขอบคุณที่แนะนำนะค้ะขอบคุณค้ะ

ปล่อยมา3ปีไม่ติดเลยซื้อยาโฟลิคมากินส่วนแฟนให้กินยาเพิ่มเชื้ออสุจิ 1 เดือนติดเลยคะ ตอนนี้ท้องได้8เดือนแล้ว

5y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้เคยกินยาคุม 1 ปี เต็มจากนั้นปล่อยมา 3 ปีแล้วก็ยังไม่มีถึงกับท้อ ปัจจุบันท้องได้ 7 เดือนกว่าแล้วจ้า

กินโฟลิคบำรุงตลอด เวลาหลั่งในเอาหมอนไว้ใต้สะโพก ช่วยได้จริงค่ะ บ้านนี้ทำตอนนี้6เดือนกว่าแล้ว สู้ๆนะคะ😊

5y ago

โฟลิคไม่ได้ช่วยเรื่องให้ตั้งครรภ์ง่ายค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ไม่เคยกินยาคุมปล่อยมา2ปีกว่าๆ แต่ตอนนี้15Week แล้วค่ะ รอก่อนนะแม่เดี๋ยวน้องก็มา

คนอยากมี ปล่อยนานมาก แต่คนไม่อยากมีสิ ครั้งเดียวจ้าา ท้องเลยยย สู้ๆนะค่ะ ถึงเวลาน้องก็มาจ้า

น่าจะมีลูกยากนะค่ะเพื่อนเราก็เป็นปล่อยไม่กินยาคุมยังม่ติดเรยค่ะลองไปหาหมอแร้วตรวจดูค่ะ

ปรึกษาคุณหมอด้านมียุตรยากก็ได้นะคะแม่​ ของเราหมอฉีดกระตุ้นไข่ตกให้​ เพราะไข่ตกไม่สม่ำเสมอ

5y ago

ขอบคุณคำแนะนำนะค้ะ

เดี่ยวน้องก็มาแม่อย่าเครียดค่ะปล่อยจนลืมไปเลยเหมือนเราปล่อยมา2ปีตอนนี้น้องมาแล้วจ้า