ลุ้นกันต่อไปค่ะ

ขอป้ายแดงอย่ามาเลย สาธุ

ลุ้นกันต่อไปค่ะ
11 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ลุ้นเหมือนกันค่ะ จะตรวจก่อนก็กลัวไม่ขึ้น ตื่นเต้นมากคะ ดีใจด้วยน๊า

ลุ้นนนเอาใจช่วยนะค่ะเค้ากะลุ้นอีก6วัน😄😄😄

5y ago

ดีใจด้วยจ้าคุณแม่อยากได้ๆๆๆ😄

รุ่นเหมือนกันคะยังไม่มาเลยเดือนนี้

5y ago

ตรวจแล้วแต่ม่ขึ้นคะ

ยังไม่มาเหมื่อนกันค่ะไม่มา2เดื่อนแล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ลุ้นทุกวัน สุดท้ายก็แห้วตามเคย😁

5y ago

😁😁😁

ลุ้นเหมือนกันค่ะ9วันแล้วค่ะ ลุ้นต่อค่ะ

ลุ้นเหมือนกันเลย

ขอให้น้องมาเร็วๆนะคะลุ้นๆๆ

5y ago

ขอบคุณนะคะ 😍

ลุ้นเหมือนกันเลยค่ะ

5y ago

มาบอกผลด้วยนะคะ ✌✌

รุ่นเหมือนกันคะ5วันแล้ว