จะรู้ว่าตั้งครรภ์วันไหนค่ะ จะท้องไหม

มีเพศสัมพันธ์กันวันนี้ ตัวอสุจิจะฝังตัววันไหน

5 ตอบกลับ

ซื้อที่ตรวจไข่ตกมาตรวจค่ะ ถ้าขึ้นรูปยิ้มคือไข่ตก ถ้าขึ้นรูปหน้าบึ้งคือยังไม่ตก ถ้าตรวจแล้วรู้ว่าไข่ตก ก็...ในวันที่ตรวจเลยค่ะ แล้วค่อยมาลุ้นเอาว่าจะท้องหรือไม่ท้องทีหลังค่ะ

กำหนดเมนรอบหน้า ถึงจะตรวจได้ค่ะ โดยปกติถ้าตรงวันตกไข่ ก็ 14 วันพอดี แต่ถ้าก่อนวันตกไข่ก็บวกไปอีก

3y ago

ท้องได้ค่ะ แต่วันปฏิสนธิจะเป็นวันตกไข่อยู่ดี ถ้าไม่ใช่วันตกไข่ อสุจิจะเข้าไปรอ จนถึงวันตกไข่ค่ะ ถ้าอสุจิแข็งแรงก็อยู่ได้นาน

มีเพสสัมพันวันสุดท้าย 14วันถึงขึ้นค่ะ

พนุ่งนี้ลองตรวจดูเลยค่ะ

ยังไม่ขึ้นค่ะ