เลือดสี​น้ำตาล​ที่ออกมาเกิดจากอะไร

มีเพศสัมพันธ์​วันที่ 14, 17,19 มีนา หลั่งในทุกครั้ง (อยากมีน้องมาก กลัวไม่ติด)​ แต่พอวันที่ 20 มีนา มีเลือดออกมา 1 หยดแล้วก็หายไป แล้ววันที่ 8 เมษา ช่วงเช้าซื้อที่ตรวจครรภ์​มาตรวจขึ้นขีดเดียว ช่วงเย็นก็มีเลือดออกแล้วก็หาย ทั้งวันเดินเข้าห้องน้ำหลายรอบ เลือดที่ออกมาเกิดจากการแท้งหรือเดินเยอะคะ คุณแม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างคะ ตอนนี้กังวลมาก

1 ตอบกลับ

อาจจะเป็นอาการที่ตัวอ่อนฝั่งตัวกับผนังมดลูกค่ะอีกสองอาทิตอาจจะมีลุ้นนะคะ